amelie-villa

Phong cách thiết kế căn nhà phố Amelie Villa kiểu biệt thự Pháp, nơi cư dân tận hưởng cuộc sống thiên nhiên, phong cách cổ điển như ngôi làng nhỏ nước Pháp.

Tìm mua nhà phố ở gần Phú Mỹ Hưng

Nhà phố khu vực quận 7, một trong những khu vực khan hiếm đất và giá bất động sản cao. Dự án nhà phố, biệt thự lân cận khu Phú Mỹ Hưng không còn nhiều, Amelie Villa dự án biệt thự mới nhất cách Phú Mỹ Hưng vài km.

Theo các chuyên gia, hiện nay cư dân trung tâm thành phố xu hướng dịch chuyển sinh sống vùng ven ngoại thành, nơi có mật độ dân cư thấp, không gian xanh nhiều, thoáng mát và trong làm hơn ở trung tâm. TẢI BẢNG GIÁ

Sự khác biệt sống ở Nhà phố so với chung cư

Nhà phố không gian sống riêng biệt, có sân vườn , diện tích đất sở hữu lâu dài. Căn hộ chung cư không gian sống chung trong tòa nhà. Tùy vào sở thích mỗi người lựa chọn loại bất động sản phù hợp. Dĩ nhiên, giá căn nhà phố cũng cao hơn chung cư.

Lợi ích của việc sống nhà phố Amelie Villa

Một lợi ích của việc sở hữu nhà phố thay vì căn hộ là vì bạn hoàn toàn sở hữu tài sản đó, bạn có thể đưa ra các quyết định quan trọng về việc nâng cấp và bảo trì ngôi nhà của mình.

Nếu bạn đang ở trong một căn hộ chung cư, thường có những quy định khắt khe về những quyết định này và bạn bị mắc kẹt khi trở thành một phần của nhóm lớn hơn — bạn không thể đưa ra bất kỳ quyết định thực sự nào về ngoại thất của căn hộ của mình khi nói đến việc thay thế , nâng cấp và bảo trì,

Ngược lại, với một ngôi nhà dành cho một gia đình, bạn hoàn toàn đơn độc và mọi trách nhiệm bảo trì đều do bạn gánh vác.

Để tìm danh sách nhà phố và hơn thế nữa, bạn hãy truy cập xem thông tin bên dưới. TẢI BẢNG GIÁ

amelie-villa
amelie-villa

Chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng phát triển dự án biệt thự Hồng Thịnh Amelie Villa

Lần đầu tiên chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng phát triển dự án biệt thự bên ngoài Phú Mỹ Hưng. Hồng Thịnh Villa vị trí không gian yên tĩnh, gần khu vực bờ sông và khu dân cư Phú Mỹ Thuận, dự án biệt thự Hồng Thịnh Villa được Phú Mỹ Hưng phát triển trong khu phức hợp riêng biệt, an ninh, thích hợp với khách hàng thích ở khu yên tĩnh, cách xa phố thị náo nhiệt.

Tiện ích sẵn có tại khu biệt thự Hồng Thịnh Villa

Hồng Thịnh Amelie Villa nằm trong khuôn viên tổng thể riêng biệt, kề bên khu căn hộ Phú Mỹ Thuận, thuộc tổng thể khu đô thị Phú Xuân. Dịch vụ địa phương sẵn có, trường học, siêu thị, chợ…  Gần khu vực bờ sông yên tĩnh, mát mẻ. TẢI BẢNG GIÁ

Kiểu nhà phố và biệt thự Hồng Thịnh Villa

Khu biệt thự Hồng Thịnh Amelie Villa nhà phố và biệt thự đơn lập thiết kế theo phong cách hiện đại, nhà xây dựng hoàn thiện, diện tích từ 200 – 300m2, khu sân vườn, hồ bơi…

Tư vấn

Thúy Phượng

Kết nối zalo 

——————————

TIN TỨC TIẾP THEO

QUY HOẠCH DỰ ÁN AMELIE VILLA

KIỂU NHÀ AMELIE VILLA

TẢI BẢNG GIÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *