can-ho-cardinal-court

Căn hộ Cardinal Court tại trung tâm tài chính quốc tế Phú Mỹ Hưng rất nổi tiếng và năng động . Được xây dựng vào năm 2021 – 2023, cộng đồng này cung cấp 182 căn hộ và 87 căn cửa hàng shop house tầng trệt.

Cardinal Court thể hiện đẳng cấp của chung cư cao cấp tại trung tâm

Thiết kế ngoại quang Cardinal Court

Căn hộ chung cư Cardinal Court là sự kết hợp 2 chức năng căn hộ để ở và căn hộ dịch vụ có tầm nhìn ra công viên trung tâm tài chính. Tất cả các căn hộ đều có hai hoặc ba phòng ngủ thông thoáng. Một số căn góc có tầm nhìn rộng nhìn về trung tâm quận 1. TẢI BẢNG GIÁ

chung-cu-cao-cap-q7
chung-cu-cao-cap-q7

Hoàn thiện nội thất cao cấp

Tiện nghi tại nội khu Cardinal Court

Ngay phía bắc của căn hộ cao cấp Cardinal Court bạn sẽ tìm thấy khu phố Tân Trào, một công viên nhỏ tòa cao ốc sang trọng Vinamilk, Manulife.. Khách sạn Ibis Hotel chỉ cách đó vài trăm mét.. Đây là một trong những viên ngọc quý của đô thị Phú Mỹ Hưng một khu tài chính sầm uất và nhộn nhịp.

Tiện ích xung quanh khu căn hộ cao cấp

Các căn hộ ở Cardinal Court vừa khít trong khu phố tài chính đã hình thành hơn 15 năm ở Phú Mỹ Hưng. Khu phố duyên dáng này đang được hiện đại hóa dành cho chủ nhân mới. Những cây cổ thụ trải dài trên các con phố và những người hàng xóm thường đi bộ hoặc đi xe đạp đến các công viên, nhà hàng và cửa hàng gần đó.

Cư dân có thể đạp xe đến các câu lạc bộ, nhà hàng, trung tâm mua sắm Crescent mall để thưởng thức nghệ thuật và văn hóa của trung tâm thành phố. Từ Cardinal Court nằm trong khoảng cách đi bộ đến nhà hàng Phổ Đình, trung tâm triễn lãm quốc tế SECC. TẢI BẢNG GIÁ

Cuộc sống sang trọng tại chung cư cao cấp Cardinal Court

Cộng đồng căn hộ sang trọng thuộc top đầu trong đô thị Phú Mỹ Hưng với nhiều tiện ích thời . Tòa tháp 182 căn có các căn hộ 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ và căn hộ PENTHOUSE với cửa sổ kính suốt từ trần đến sàn, nhà bếp lấy cảm hứng từ đầu bếp, thiết bị hàng đầu, đồ đạc sang trọng và tầm nhìn ngoạn mục ra phố tài chính.

Chúng tôi chuyên tư vấn căn hộ cao cấp quận 7. Chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tại đây. TẢI BẢNG GIÁ

can-ho-cardinal-court
can-ho-cardinal-court

—————————-

TIN TỨC TIẾP THEO

Mặt bằng căn hộ chung cư

Chung cư 3 phòng ngủ 

Khu chung cư cao cấp quận

Happy valley quận 7

Antonia phú mỹ hưng

TẢI BẢNG GIÁ